Chi Tiết Blog

4 cách giúp lông mày của bạn trở nên dày hơn khoa học đã chứng minh

Một nghiên cứu tại Viện Công nghệ Massachusetts đã phát hiện ra rằng lông mày thực sự rất quan trọng đối với nhận dạng khuôn mặt. Không chỉ có phụ nữ quan tâm đến lông mày mà đối với một người đàn ông, sở hữu một cặp lông mày đầy đặn, rậm rạp đã trở thành hình mẫu trong chu trình chải chuốt của họ. 

Trong bài đăng này, Tony Barber House đã thu thập những bằng chứng khoa học giải thích những sản phẩm và những cách giúp hỗ trợ cho việc mọc lông mày hiệu quả. 

1. Sử dụng Nanooxidil

Nanoxidil xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2011; nó được Divine Skin Inc. cho ra mắt như một giải pháp thay thế cho minoxidil chất điều trị rụng tóc. Mặc dù nó rất giống với minoxidil về mặt hóa học, nhưng điểm khác biệt chính là: Trọng lượng phân tử của Nanoxidil thấp hơn, dẫn đến khả năng thâm nhập và hấp thụ tốt hơn. Nanoxidil có ít tác dụng phụ hơn Minoxidil và có thể điều trị tất cả các vùng tóc, trong khi minoxidil chỉ được sử dụng trên da đầu.

2. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên

Nếu bạn muốn mọc lông mày một cách tự nhiên và tiết kiệm chi phí nhất hay chọn thoa tinh dầu. Phương pháp này sẽ hơi tốn nhiều thời gian và đòi hỏi sự kiên trì sử dụng đều đặn. Nhưng kết quả đạt được sẽ không ngoài kỳ vọng của bạn.

Một số loại tinh dầu giúp lông mày mọc dày hơn có thể kể đến như: dầu thầu dầu, dầu olil, dầu vitamin E,...

3. Thay đổi chế độ ăn uống

Cũng như rất nhiều thứ trong việc chăm sóc tóc và cuộc sống nói chung, chế độ ăn uống là một khía cạnh nên được đánh giá cao. Nếu cơ thể bạn không đủ chất sẽ không có đủ dinh dưỡng phát triển những cơ quan trên cơ thể. Đối với tóc và chân mày, các chất cần được bổ sung là: kẽm, sắt và protein.

4. Bỏ qua mọi căng thẳng

Khi bị căng thẳng quá mức, các nang tóc sẽ bị ảnh hưởng bởi cơ thể bị ức chế dòng vitamin. Bạn có thể áp dụng một số phương pháp sau để giảm bớt những căng thẳng trong cuộc sống như việc tập thể dục, thiền hoặc dành những ngày nghỉ ngơi chất lượng. Khi cơ thể có đủ thời gian để phục hồi bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, đầu óc tỉnh táo hơn và bớt căng thẳng hơn. 

 

Share:

Viết một bình luận