Chi Tiết Blog

Cách để tìm ra mùi nước hoa đặc trưng mà phái mạnh nên biết

Việc tìm kiếm cho mình loại nước hoa nam tốt nhất không phải là điều dễ dàng. Bởi suy cho cùng - mỗi người đàn ông đều là duy nhất. Mỗi người đàn ông đều có cho mình một phong cách riêng giúp anh ta tạo ấn tượng và đặc biệt hơn trong mắt những người xung quanh. Từ quần áo, kiểu tóc, cách sử dụng các sản phẩm tạo kiểu, chăm sóc cơ thể cũng đai diện cho một phần cá tính mà anh ta thể hiện.

Nhưng còn hương thơm thì sao? Nếu mỗi người đàn ông đều cố gắng xây dựng một vẻ ngoài ấn tượng thì chắc chắn họ cũng cần tìm cho mình một mùi một hương độc đáo. Tìm ra mùi hương đặc trưng của bạn không phải là một quá trình dễ dàng – nó đòi hỏi rất nhiều lần trải nghiệm với sở thích với cơ thể. Trong bài viết này Tony Barber House sẽ đưa ra một vài gợi ý giúp bạn tìm ra mùi hương phù hợp với bản thân mình.

Thời trang là thứ gì đó đến từ bên trong bạn - Ralph Lauren

Không cần thử quá nhiều

Để tìm ra mùi hương đặc trưng của bạn không nhất thiết phải thử càng nhiều loại nước hoa càng tốt. Thay vào đó, bạn nên tìm hiểu sở thích của chính mình là gì, những mùi hương như thế nào khiến bạn cảm thấy ấn tượng để từ đó khoanh vùng những loại nước hoa đúng với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Để tìm ra mùi hương đặc trưng của bạn không nhất thiết phải thử càng nhiều loại nước hoa càng tốt.

Thông thường vào cuối ngày, hầu hết các loại nước hoa đều có nốt hương cuối với mùi thơm dễ chịu, vì vậy không cần thiết bạn phải am hiểu thật kỹ tất cả những nốt hương của một chai nước hoa. Chỉ đơn giản là nếu có cơ hội bạn hãy bắt đầu ngửi các loại nước hoa khác nhau để nhận ra mùi hương bạn thích nhất.

Tin vào cảm giác về mùi hương của bản thân

Một câu hỏi đặt ra là có nên chọn nước hoa theo sở thích của đại chúng?

Theo chúng mình, đối với một người đang đi tìm phong cách cá nhân bạn nên lựa chọn loại nước hoa mà bạn thích hơn là những loại nước hoa được gợi ý bởi những người xung quanh bạn. Cho đến khi bạn đã sở hữu mùi nước hoa khiến bạn muốn sử dụng và cùng nó gây ấn tượng mỗi ngày, đến lúc này bạn có thể thử nghiệm những mùi hương xu hướng mới, biết đâu bạn lại tìm ra một mùi hương khác phù hợp với bản thân.

Tin vào cảm giác về mùi hương của bản thân

Nhưng suy cho cùng, mức độ ưu tiên lựa chọn nước hoa sẽ theo cấp độ từ quan trọng nhất đến ít quan trọng sau đây: Loại nước hoa mà bạn thích > loại nước hoa mà những người thân yêu của bạn thích > loại nước hoa mà mọi người thích.

Tạo thói quen xịt nước hoa mỗi ngày

Loại nước hoa nam tốt nhất sẽ là loại mà bạn có thể sử dụng liên tục mà không cảm thấy mệt mỏi và phải có sự hài lòng với mùi hương của nó. Để làm được điều này quan trọng nhất bạn phải tiếp xúc với mùi hương đó càng nhiều càng tốt.

Tạo thói quen xịt nước hoa mỗi ngày

Hãy xịt nước hoa mỗi ngày và đảm bảo xịt một lượng vừa đủ để duy trì được độ bền trong thời gian dài.

Mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm hơn: Đừng mua một chai lớn để bắt đầu mà hãy mua những chai nước hoa nhỏ hoặc mẫu thử để kiểm tra mức độ yêu thích của mình với mùi hương đó trước khi quyết định mua một chai lớn đắt tiền bạn nhé.

Share:

Viết một bình luận