Chi Tiết Blog

Đánh giá chi tiết trọn bộ sản phẩm Urban Primate: Urban Primate Clay, Urban Primate Organic Clay, Urban Primate Sea Salt Pray

Có lẽ anh em đã nghe rất nhiều về thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng đến từ Thái Lan – Urban Primate. Kể từ khi ra mắt hãng đã tạo nên tiếng vang cực lớn với sản phẩm Clay Wax đầu tiên của mình, một sản phẩm rất được người Châu Á ưu chuộng bởi khả năng giữ nếp tốt và đặc biệt vô cùng phù hợp với khi hậu nóng ẩm. 

Tiếp nối thành công của mình hãng tiếp tục cho ra mắt các sản phẩm khác như: Urban Primate Super Hold Pomade, Urban Primate Matte Cement Hairgel, Urban Primate Organic Clay, Xịt tạo phồng tóc Urban Primate Sea Salt Spray,…

Sau đây chúng mình sẽ đánh giá chi tiết 3 sản phẩm nổi bật nhất của hãng dạo gần đây, mời anh em cũng theo dõi.

Urban Primate Clay

Đây là sản phẩm đầu tiên của hãng, một con Clay Wax gốc nước, với độ giữ nếp cực khủng ở mức cao nhất và hầu như không có độ bóng. 

Chất sáp Urban Primate Clay khá đặc, cần dùng một lực nhẹ để break down sản phẩm tan điều trong lòng bàn tay. So với những phiên bản trước, phiên bản từ nắm 2022 đã có cải thiện về chất sáp khi apply lên tóc cho cảm giác mượt hơn, hạn chế rít, kéo tóc.

Về hiệu năng

  • Độ giữ nếp (10/10): Phiên bản mới vẫn giữ vững phong độ với khả năng giữ nếp cực khủng.

  • Độ bóng (0 - 0,5/10): Khi lên tóc hầu như không bóng.

  • Tạo texture (9/10): Tốt, cho texture đẹp và tự nhiên.

  • Tạo phồng (9/10): Khả năng tạo phồng linh hoạt, dễ giữ độ phồng được bền bỉ anh em nên chú ý sấy kỹ và apply kỹ phần chân tóc.

     

Urban Primate phù hợp với những chất tóc bình thường cho đến những chất tóc cứng, đơ, khó vào nếp nhưng không quá khô. Sản phẩm đạt hiệu năng tốt nhất với những kiểu tóc mang thiên hướng trẻ trung hiện đại như Short Quiff, Layer, Texture Crop,...

Urban Primate Organic Clay

Urban Primate Organic Clay đây là một con Clay Wax có thành phần hữu cơ, đặc biệt an toàn khi sử dụng trên tóc và da đầu.

Chất sáp Organic Clay dạng kem, mềm, mịn, khá giống wax thuần, đặc biệt rất nhẹ khi lên tóc.

Về hiệu năng

  • Độ giữ nếp (9/10): Khá cao so với một sản phẩm organic clay, tất nhiên để so với bản thường độ giữ nếp có giảm nhưng không đáng kể.

  • Độ bóng (0 - 0,5/10): Vẫn là đặc điểm quen thuộc của clay wax, Organic Clay có độ bóng mờ, hơi ánh nhẹ trên nền tóc dầu. Nhưng chung quy lại sản phẩm mang đến một cái nhìn rất tự nhiên khi lên tóc.

  • Tạo texture (10/10): Về kết cấu, Organic Clay có độ kết dính nhẹ, đây có thể xem là điểm khác biệt so với Urban Primate Clay bản truyền thống. Với độ kết dính này khi lên tóc sẽ giúp tạo được những lọn texture tự nhiên, mềm dẻo.

  • Tạo phồng (9/10): Sản phẩm này có điểm mạnh là giữ nếp tốt nhưng không hề làm nặng tóc. Vì đặc điểm này nên nó tạo phồng cực tốt. Tốt nhất trên nền tóc mỏng đến trung bình. Tóc dày có thể cần thêm sản phẩm để đạt hiệu năng tối đa.

Urban Primate Organic Clay phù hợp với những kiểu tóc như Layer, Crop, Short Quiff, Modern Side Part,…

Nếu anh em sở hữu chất tóc từ mỏng đến trung bình thì Urban Primate Organic Clay sẽ là sản phẩm phù hợp với khả năng giữ nếp tốt, độ bóng tự nhiên, đi cùng với thành phần hữu cơ, thích hợp để sử dụng hằng ngày.

Urban Primate Sea Salt Spray

Nói về Urban Primate Sea Salt Spray đây mà pre-styling hoàn toàn mới từ nhà Urban Primate. Sản phẩm sẽ tạo cho tóc độ khô nhất định, độ khô này giúp độ phồng tóc trở nên bền bỉ hơn so với việc chỉ sấy tạo phồng mà không có sản phẩm hỗ trợ. Với thành phần chính là muối biển và bột silica, đây sẽ là sản phẩm hoàn hảo dành cho những anh em tóc dầu, thường xuyên di chuyển, hoạt động ngoài trời nắng nóng. 

Những ngày lười tạo kiểu bằng sản phẩm chuyên dụng, anh em hoàn toàn có thể sử dụng sea salt spray để tạo kiểu nhẹ nhàng, nhanh chóng. Một vài phút chải và sấy đã có thể tự tin bước ra đường rồi nhé. 

Mua các sản phẩm Urban Primate ở đâu?

Tony Store thuộc Tony Barber House tự hào là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm đến từ thương hiệu Urban Primate. Anh em có thể đến các cửa hàng Tony Store để trải nghiệm và chọn ra sản phẩm phù hợp với mái tóc của mình. 

📌 205/7 Nguyễn Trãi - Phường Nguyễn Cư Trinh - Quận 1 - Tp. HCM
📌 141A Đường số 79 - Phường Tân Quy - Quận 7 - Tp. HCM
📌 176 Nguyễn Trọng Tuyển - Phường 8 - Quận Phú Nhuận - Tp. HCM 

Share:

Viết một bình luận