Chi Tiết Blog

Đánh giá Firsthand Supply All-Purpose Pomade: Có đa năng như lời đồn?

Firsthand Supply All-Purpose Pomade được biết đến với tên gọi chính thức là Water-Based Pomade, là sản phẩm tạo kiểu đầu tiên Firsthand Supply cho ra mắt. Sau nhiều cải tiến hãng đã cho sản phẩm này tái xuất với một bao bì, mùi hương mới và vẫn giữ lại những ưu điểm, chức năng tương tự như những phiên bản trước, hãy cùng Tony Barber House làm một vài đánh giá về sản phẩm này ngay dưới đây.

Thiết kế của Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Hộp đựng được làm hoàn toàn từ HDPE PCR, nhựa tái chế từ bình sữa, một điểm cộng cho hãng khi có thể vừa tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp lại vừa quan tâm đến vấn đề môi trường.

Firsthand Supply All-Purpose Pomade thiết kế

Bao bì và hộp đựng được làm từ nhựa tái chế

Thành phần sản phẩm Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Thành phần chính bao gồm: Nước ép nha đam, sáp ong, bơ hạt mỡ, dầu hạt nho,… Đặc biệt không chứa parapen, sulfat, phthalate, thuốc nhuộm và 100% không chứa chất độc hại.

Mùi hương Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Mùi hương nhẹ nhàng tinh tế từ cam quýt, hương hoa một chút hương gỗ nhẹ nhàng trên tóc.

Chất sáp Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Kết cấu sản phẩm khá chắc, chất sáp mềm màu trắng đục, dễ đánh tan trong lòng bàn tay. Chắc chắn khi tạo kiểu nhưng không hề gây nặng tóc.

Hiệu năng Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Độ giữ nếp

Sản phẩm có độ giữ nếp khá chắc chắn, sản phẩm có khả năng nâng cao cấu trúc cho tóc, giúp tóc bền hơn. Độ kết dính của sản phẩm ở mức tốt nên khá phù hợp với những kiểu tóc chải lược như slick back, classic pompadour.

Firsthand Supply All-Purpose Pomade hiệu năng

Khả năng giữ nếp tốt, độ dính đáng gườm của Firsthand Supply All-Purpose Pomade

Độ bóng

Ở mức thấp nhưng vẫn có một độ bóng nhất định. Với thời tiết nóng hoặc những mái tóc dầu độ bóng có thể nâng lên thành bóng vừa.

Tạo texture

Đây là một con pomade gốc nước không chính thống vì thế việc tạo texture không được ưu tiên.

Tạo volume

Sản phẩm tạo phồng ở mức tốt nếu có sự hỗ trợ của việc sấy đúng cách.

Firsthand Supply All-Purpose Pomade khả năng tạo phồng

Khả năng tạo phồng tương đối tốt

Phong cách tóc phù hợp

Firsthand Supply All-Purpose Pomade phù hợp với tóc từ trung bình đến dày, có độ dài từ ngắn đến trung bình. Sản phẩm dùng để tạo nên những kiểu tóc thanh lịch nhưng không quá bóng bẩy như side part, slick back, pompadour,…

Firsthand Supply All-Purpose Pomade khả năng tạo kiểu

Phù hợp với các kiểu tóc như side part, slick back hay pompadour,...

Khả năng gội rửa

Gội rửa cực dễ dàng chỉ với một lần gội.

Đánh giá chung

Như tên gọi, sản phẩm này được hãng giới thiệu có thể dùng cho mọi mục đích. Nó vừa làm chức năng của pomade nhưng lại có kết cấu mượt mà như sáp, độ bóng thấp đi cùng với đó là độ giữ nếp bền bỉ, chắc chắn.

Nếu bạn là một người yêu thích phong cách cổ điển nhưng cần một sản phẩm không khiến bạn trở nên quá bóng bẩy chói lóa mà là một vẻ thanh lịch, điềm đạm với lớp hoàn thiện có độ bóng vừa phải, khả năng giữ nếp tốt, restyle bằng lược dễ dàng thì Firsthand Supply All-Purpose Pomade sinh ra để dành cho bạn.

Share:

Viết một bình luận