Chi Tiết Blog

Đánh giá Firsthand Supply Clay Pomade: Có phải là phiên bản kết hợp hoàn hảo?

Firsthand Supply Clay Pomade ban đầu được biết đến với cái tên Summer Pomade. Theo như hãng đây là một sản phẩm mang đến cho mái tóc khả năng giữ nếp tốt, độ bóng mờ và độ bền suốt ngày dài. Hãy cùng  Tony Barber House làm một vài đánh giá chi tiết về sản phẩm này, sản phẩm được xem là một trong những con clay pomade rất đáng để trải nghiệm trong cuộc chơi chải chuốt của anh em.  

Thiết kế của Firsthand Supply Clay Pomade

Hộp đựng được làm hoàn toàn từ HDPE PCR, nhựa tái chế từ bình sữa, một điểm cộng cho hãng khi có thể vừa tạo ra sản phẩm có thiết kế đẹp lại vừa quan tâm đến vấn đề môi trường.

Firsthand Supply Clay Pomade

Firsthand Supply Clay Pomade phiên bản 2022

Thành phần sản phẩm

Thành phần chính bao gồm: Đất sét cao lanh, nước ép nha đam, dầu argan, vitamin E.,… Đặc biệt không chứa parapen, sulfat, phthalate, thuốc nhuộm và 100% không chứa chất độc hại.

Chất sáp Firsthand Supply Clay Pomade

Đây là một con clay pomade gốc nước có chất sáp mềm mịn, cảm giác thoa ra tay gần giống như lotion. Sản phẩm rất dễ vuốt và có thể tùy chỉnh khoảng 15 phút sau khi apply lên tóc.

Hiệu năng Firsthand Supply Clay Pomade

Độ giữ nếp:

Sản phẩm có khả năng giữ nếp tốt ở mức firm hold, giữ form tốt cả ngày dài.

Firsthand Supply Clay Pomade có khả năng giữ nếp tốt

Độ bóng:

Theo như hãng công bố sản phẩm có độ bóng mờ, khi lên tóc vẫn có độ bóng nhẹ nhưng vẫn cực kỳ tự nhiên.

Tạo texture:

Khả năng tạo texture ở mức tạm ổn. Ngoài những kiểu vuốt ôm bằng lược cũng có thể cào tay với những kiểu tóc như layer, crop.

Tạo volume:

Firsthand Supply Clay Pomade có khả năng tạo phồng ở mức vừa phải, sẽ cho độ phồng tối đa nếu kết hợp với việc sấy đúng cách.

Firsthand Supply Clay Pomade tạo texture ổn

Phong cách tóc phù hợp

Vì là clay pomade gốc nước nên sản phẩm vẫn có độ ẩm nhất định vừa có thể chải lược hoặc cào tay. Những kiểu tóc chải ôm ví dụ như pompadour, side part,… Cào tay thì có những kiểu đã kể ở trên là layer, crop, short quiff,…

Firsthand Supply Clay Pomade phù hợp với nhiều kiểu phong cách

Khả năng gội rửa

Gội rửa cực dễ dàng chỉ với một lần gội

Đánh giá chung

Có thể tự tin nói rằng đây là một con clay pomade có kết cấu mịn như sáp, độ giữ nếp dẻo dai như pomade và độ bóng hoàn hảo tự nhiên như clay. Ngoài ra nó còn giúp làm dày, tạo kết cấu và độ phồng ổn cho mái tóc của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm tạo kiểu linh hoạt vừa có thể theo phong cách cổ điển cũng vừa có thể theo phong cách hiện đại thì Firsthand Supply Clay Pomade chính xác là tất cả những gì bạn cần.

 

Share:

Viết một bình luận