Chi Tiết Blog

Đôi Khi Phải Tự Tạo Ra Thứ Bạn Đang Tìm - Khởi Nguồn Của Thương Hiệu Ace High

Ace high là một thương hiệu grooming gia nhập vào thị trường tại Mỹ khá trễ. Tưởng như sẽ phải mất khá nhiều thời gian để có thể tiếp cận đến với khách hàng thì nhờ vào sự đam mê và ý chí không bỏ cuộc. Sản phẩm sáp vuốt tóc đầu tiên ra đời của hai nhà đồng sáng lập đã nhận được hưởng ứng đông đảo.
 

Nguồn gốc của thương hiệu Ace High

Vào năm 2016, những lô đầu tiên với các nguyên liệu tự nhiên đã được ra mắt. Sản phẩm khi ấy có kết cấu mềm dẻo, dễ sử dụng, giữ nếp kinh ngạc. Nhưng không như mong đợi, đây không phải là loại sáp vuốt tóc khách hàng cần.
Sau vài tháng, cùng với sự kiên định, Original Pomade cuối cùng cũng đã được ra mắt. Đây chính xác là thứ mà mọi người đang tìm kiếm. Những bước tiến của Ace High cũng chính thức bắt đầu từ Original Pomade.

Những khó khăn đầu tiên gặp phải

Vốn bắt đầu từ niềm đam mê và yêu thích, sau đó lại bén duyên mở rộng trở thành một "sự nghiệp" lâu dài nên chắc chắc phải phát sinh ra không ít vấn đề. 
Trong những ngày đầu, cả hai đã phải vật lộn với thời gian để cân bằng giữa cuộc sống, công việc và sản xuất. Nơi duy nhất có thể sử dụng lúc đó là căn bếp ở quán cà phê thương mại. Đều đặn mỗi ngày tới tận nửa đêm. Đồng thời sự áp lực khi phải cạnh tranh ở thị trường này là không nhỏ. 
Nhưng may mắn đã đáp lại niềm đam mê nhiệt huyết của cả hai chàng trai, 25 lọ sáp vuốt tóc Ace High Original Pomade đầu tiên được ra mắt và làm hài lòng đa số khách hàng. Trở thành bước đệm để phát triển nhiều dòng sản phẩm khác và có được một không gian riêng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Những sản phẩm của thương hiệu Ace High

Tính đến hiện tại, Ace High đã cho ra mắt đa dạng sản phẩm từ các sản phẩm chăm sóc tóc, sữa tắm, cho tới áo, phụ kiện. Hãy cùng xem qua một vài sản phẩm nổi bật.

1) Ace High Blue Suede Clay

Ace High Blue Suede

2) Ace High Original Pomade

Ace High Original Pomade

3) Ace High Black Cat Pomade

Black Cat

4) Dưỡng tạo phồng Ace High Hair Tonic

Ace High Hair Tonic

5) Xịt tạo phồng Ace High Ghost Rider Texture Spray

xịt tạo phồng


6) Ace High High Noon Pomade

High Noon Pomade

 

Định hướng thương hiệu

Ngay từ những sản phẩm đầu tiên, Ace High đã quyết định tạo ra các sản phẩm có thành phần tự nhiên để đảm bảo cho sức khỏe của mái tóc. Mỗi công đoạn đều tuân thủ quy trình một cách tối đa nhằm mang đến hiệu suất tối đa trên từng sản phẩm.
Sau 8 năm, một chặng đường khá dài, Ace High luôn biết ơn những khách hàng và không khỏi mong chờ những chặng đường trong tương lai.

Có thể mua sản phẩm ở đâu?

Tony Barber House là một trong những nơi cung cấp nhiều sản phẩm nhất về chăm sóc tóc cho nam giới được nhiều người tin tưởng. Mỗi sản phẩm tại Tony Barber House đều là hàng chính hãng cũng như có chế độ bảo hành rõ ràng. 

Bạn có thể mua trực tiếp hoặc xem thêm các sản phẩm từ thương hiệu Ace High tại:
Website: https://tonybarberhouse.com/search?q=ace+high 
Fanpage: https://www.facebook.com/vnbarbershop

Share:

Viết một bình luận