Chi Tiết Blog

Homebrew hay Labmade: Dòng sản phẩm nào phù hợp với bạn?

Sản phẩm tạo kiểu tóc nam hiện nay được chia thành rất nhiều loại, phổ biến nhất là hai dòng HOMEBREWLABMADE. Nếu anh em đang muốn tìm hiểu chi tiết về hai dòng sản phẩm này, chúng có gì khác biệt và trường phái nào sẽ phù hợp với anh em? Hãy cùng Tony Barber House khám phá ngay trong bài viết dưới đây.

Homebrew là gì?

Homebrew có nghĩa là sản xuất thủ công tại nhà, các sản phẩm Homebrew xuất phát từ những người đam mê và yêu thích các sản phẩm tạo kiểu. Vì không hài lòng với các sản phẩm đang có trên thị trường, họ quyết định tạo ra những loại sáp/pomade đúng với mong muốn và sở thích của bản thân.

qua-trinh-san-xuat-pomade-cua-hang-pomps-not-deads

Các hãng Homebrew tiêu biểu: O'Douds, Firsthand Supply, Shear Revival, Pomps Not Dead,...

Sản phẩm Homebrew không chỉ nhắm đến chất lượng mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì vậy trong sản phẩm chứa chủ yếu là các thành phần tự nhiên cao cấp, thân thiện cho tóc đồng thời chúng cũng giúp tóc đẹp và chắc khỏe hơn sau nhiều lần sử dụng.

hang-homebrew-noi-tieng-shear-revival

Với hiệu năng cao, thiết kế độc đáo cùng mùi hương đa dạng được tạo từ tinh dầu thực vật, homebrew mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo tuyệt vời trên tóc.

Tuy nhiên các sản phẩm homebrew cũng có một vài nhược điểm, vì là sản xuất thủ công nên có thể chất lượng không đồng đều giữa các đợt sản xuất, số lượng sản phẩm không nhiều dẫn đến tình trạng khan hiếm hàng.

Labmade là gì?

Labmade có nghĩa là sản xuất theo dây chuyền công nghệ chuyên nghiệp. Các nhà sáng tạo sản phẩm labmade đã trải qua một quá trình nghiên cứu lâu dài để cho ra một công thức ổn định và luôn hướng đến sự hoàn hảo trong từng sản phẩm.

san-pham-labmade-san-xuat-trong-phong-thi-nghiem

 

Các hãng Labmade tiêu biểu: Uppercut, Dapper Dan, Reuzel, Schmiere,...

Các sản phẩm Labmade cũng chứa các thành phần tự nhiên như Homebrew, thành phần sản phẩm được nghiên cứu, tinh chế, xử lý theo phương pháp khoa học để đảm bảo sản phẩm hoạt động ổn định, an toàn khi đến tay người sử dụng.

Với việc áp dụng khoa học để cho ra công thức sản phẩm tối ưu nhất, môi trường sản xuất trong phòng thí nghiệm, cùng với thành phần chất ổn định. Sản phẩm Labmade giải quyết được tối đa các vấn đề về tóc và phù hợp với đa số các chất tóc và da đầu.

hang-homebrew-noi-tieng-shear-revival

Không riêng gì Homebrew, các sản phẩm Labmade cũng có một vài những hạn chế như việc cho ra đời một sản phẩm mất khá nhiều thời gian và công sức nghiên cứu, sản phẩm hướng đến đại chúng nên đôi khi không có sự đặc biệt, phá cách.

Homebrew hay Labmade, dòng sản phẩm nào sẽ phù hợp với bạn?

Lựa chọn Homebrew hay Labmade phụ thuộc phần lớn vào sở thích cá nhân và nhu cầu thực tế của người dùng. Như đã giới thiệu ở trên, Homebrew là những sản phẩm hướng đến sự phá cách, độc đáo, có khả năng dưỡng tóc cực kỳ tốt, vì thế nếu bạn đang muốn sở hữu một sản phẩm tạo kiểu, có chất lượng tốt đi kèm công dụng dưỡng thì Homebrew chính xác là những gì bạn cần.

Hoặc nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng ổn định, sử dụng lâu dài thì Labmade sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Share:

Viết một bình luận