Chi Tiết Blog

Nên hỏi gì khi đi cắt tóc tại Barber Shop, bí quyết để có mái tóc nam đẹp

Đi cắt tóc sẽ giúp bạn tự tin hơn với diện mạo mới của mình, để đạt được điều đó một trong những việc nên làm là chia sẻ hết những mong muốn của bản thân với barber. Nếu bạn muốn có một mái tóc đẹp kể cả khi đã về đến nhà, hãy đừng ngần ngại hỏi barber của mình những câu hỏi sau.

1. Khuôn mặt tôi có phù hợp với "kiểu tóc này" không?

Khi bắt gặp một kiểu tóc yêu thích có phải mọi người thường lưu lại và mong muốn sở hữu nó trong lần tiếp theo khi đến barber shop? Khi được hỏi "Anh muốn cắt tóc như thế nào?" AE đường quên hỏi thêm rằng kiểu tóc đang yêu thích đó có thực sự phù hợp với mình hay không.

 Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là yếu tố quan trọng nhất nếu muốn sở hữu một mái tóc đẹp

Chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt là yếu tố quan trọng nhất nếu muốn sở hữu một mái tóc đẹp

Có thể tóc bạn quá mỏng, quá dày, chưa đủ độ dài để cắt được kiểu tóc mong muốn. Hoặc kiểu tóc này sẽ không bao giờ phù hợp với bạn, hơi đáng tiếc nhưng hãy thẳng thắn để có thể sở hữu một mái tóc phù hợp nhất đối với bản thân.

2. Sản phẩm tạo kiểu vừa sử dụng trên tóc là gì?

Rất nhiều AE rơi vào tình trạng về đến nhà không tạo được kiểu tóc như khi ở barber shop, vấn đề có thể là do sản phẩm tạo kiểu. 

Sản phẩm: Styling Creme thế hệ mới - Dapper Dan Matte Creme

Sản phẩm: Styling Creme thế hệ mới - Dapper Dan Matte Creme

Không phải sản phẩm nào cũng sẽ phù hợp với kiểu tóc hiện tại của bạn. Vì thế nếu thích kiểu tóc vừa thực hiện, hãy hỏi ngay ông bạn của mình sản phẩm vừa dùng trên tóc là gì? Cách sử dụng ra sao? Còn tạo thêm những phong cách tóc nào nữa hay không? để có thêm nhiều sự lựa chọn mới, phù hợp hơn dành cho mái tóc của bạn.

3. Cách tạo kiểu cơ bản cho mái tóc vừa cắt?

AE đừng lo rằng khi đặt ra những câu hỏi như vậy barber sẽ không muốn trả lời vì đó là bí quyết, là nghề của họ. Chúng mình sẵn sàng chia sẻ và luôn mong muốn những chàng trai có được một vẻ ngoài hài lòng nhất.

Các bước sấy và tạo kiểu tóc với sản phẩm tạo kiểu

Các bước sấy và tạo kiểu tóc với sản phẩm tạo kiểu

Khi chúng mình chia sẻ những kinh nghiệm chải chuốt và bạn thực hiện điều đó thành công, có một mái tóc đẹp mọi lúc mọi nơi, chúng mình sẽ vô cùng tự hào. Vì thế những kinh nghiệm như sấy, tạo kiểu, cách cầm lược, dùng sản phẩm nào,...hãy cứ hỏi tất cả! Chúng mình sẵn sàng để giải đáp một cách đơn giản nhất để AE có thể thực hiện được ngay tại nhà. 

4. Có thể chỉnh sửa lại tóc cho tôi được không?

Ưu tiên hàng đầu của một barber đó là sự hài lòng của khách hàng, vì thế nếu vẫn muốn chỉnh sửa lại những chi tiết chưa ưng ý AE hãy báo ngay với barber để họ kịp thời xử lý. Đừng ngại đưa ra yêu cầu chỉ vì tóc bạn đã cắt gần xong, khi đã ngồi vào chiếc ghế tại barber shop mọi yêu cầu đều sẽ được giải quyết, miễn là nó hợp lý.

Những Barber chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chỉnh sửa lại tóc nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng

Những Barber chuyên nghiệp luôn sẵn sàng chỉnh sửa lại tóc nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng

Đến với Tony Barber House, bạn có thể tìm thấy những giá trị Barber đúng nghĩa mà ít ở nơi đâu có được. Với đội ngũ Barber chuyên nghiệp, lành nghề và tận tâm, Tony Barber House chính là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng để chăm sóc râu tóc của mình.

Ngoài ra, Tony Barber House còn là nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho các quý ông với rất nhiều sản phẩm chăm sóc râu tóc được nhập khẩu chính hãng, giá tốt và giao hàng tận nơi. Ghé qua Tony Barber House và cho phép chúng tôi đồng hành cùng bạn trên bước đường chinh phục vẻ đẹp nam tính nhé.

Share:

Viết một bình luận