Chi Tiết Blog

Những điều cần biết trước khi mua sáp vuốt tóc cho nam giới

Nhu cầu sử dụng sáp vuốt tóc của nam giới ngày càng tăng cao. Vậy những anh em mới bắt đầu tập sử dụng sáp đã biết các lưu ý trước khi mua sáp vuốt chưa?

Công dụng của sáp vuốt tóc

Trước khi quyết định rinh về cho bản thân 1 hủ sáp vuốt tóc để sử dụng liên tục nhiều tháng thì bạn phải hiểu rõ sáp vuốt tóc là gì. 

Để dễ hiểu, sáp vuốt tóc là sản phẩm tạo kiểu tóc có chứa chất sáp giúp giữ nếp tóc. Vì thế nam giới thường tìm đến sáp vuốt tóc để có thể giữ được kiểu tóc ưng ý mà không lo bị mất foam.

Những lưu ý cần biết trước khi mua sáp vuốt tóc

1) Xác định chất tóc

Chất tóc(Xác định chất tóc)

Yếu tố đầu tiên mà anh em cần biết và cũng quyết định khá nhiều đến các hiệu năng của sản phẩm chính là xác định chất tóc. Mỗi người sẽ có mật độ tóc, độ dày hay độ cứng khác nhau, từ đó bạn có thể xác định được chất tóc của mình là tóc mềm mỏng, cứng mỏng, dày cứng,... và nhiều loại khác nhau.

2) Xác định kiểu tóc 

kiểu tóc(Sản phẩm Mane Man cùng kiểu tóc Side Part)

Dù có phần rắc rối nhưng việc xác định kiểu tóc từ đầu sẽ giúp bạn đỡ bối rối sau khi mua một hủ sáp vuốt tóc. Có nhiều người bỏ qua việc này và sẵn sàng xuống tiền để sở hữu một hủ sáp phù hợp với chất tóc vì suy nghĩ rằng đã vậy là đủ. Nhưng đôi khi, hủ sáp đã mua lại không đáp ứng đủ những hiệu năng mà kiểu tóc cần.

kiểu tóc(Dapper Dan Heavy Hold cùng kiểu tóc Side Part - Pombadour)

Giống như bỗng một ngày bạn phải tham gia bữa tiệc cuối năm và bạn lại khá thích kiểu tóc classic với độ bóng cao mang lại vẻ ngoài lịch lãm nhưng hủ sáp bạn mua lại hoàn toàn không mang đến độ bóng nào. Dù vẫn có thể tạo kiểu nhưng chắc chắn hiệu ứng mà kiểu tóc classic bạn mong muốn ban đầu đã bị giảm đi một phần khiến cho nó không được hoàn hảo. Vì thế một lời khuyên là bạn nên hiểu rõ bản thân đang muốn gì trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

3) Tìm hiểu về thương hiệu

Đúng vậy, thế giới của sản phẩm chăm sóc tóc nam cũng rộng lớn hệt như mảng thời trang nam. Cũng có hàng nhái, hàng chính hãng, hàng bình dân cho tới hàng cao cấp. Mỗi hãng đều có những câu chuyện thương hiệu riêng và điểm độc đáo riêng. Vì thế ngoài công dụng bạn cũng có thể tìm hiểu sâu hơn về các hãng sáp vuốt tóc để cảm nhận được cái hay mà họ gửi gắm vào sản phẩm. Từ đó có thể xác định được đâu là phân khúc phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Những lưu ý khi chọn mua sáp vuốt tóc

1) Xác định hiệu năng của sản phẩm 

Đây là vấn đề khá quan trọng mà nhiều người thường ít tìm hiểu chi tiết. Sáp vuốt tóc ngoài thời gian giữ nếp, tạo độ bóng thì còn nhiều vấn đề khác như giúp cấp ẩm hay tạo khô. Hoặc nhiều hơn nữa là khả năng tạo phồng, có dễ apply lên tóc không, có gội rửa dễ dàng không, hay có bị rít tóc không.
Mỗi sản phẩm đều sẽ có công dụng riêng để hướng tới một khả năng nhất định. Việc bạn cần là biết được hủ sáp bạn chuẩn bị mua có thể mang lại những gì. Tất nhiên đối với những người mới thì nên ưu tiên việc hỏi nhân viên để được tư vấn kỹ hơn.

Tony Barber House Quận 1(Chi nhánh Tony Barber House Quận 1)

2) Test thử mùi hương

Cũng giống như nước hoa, mỗi lọ sáp sẽ có riêng cho mình một mùi hương khác nhau. Có những hãng đều sử dụng chung 1 dạng mùi hương cho tất cả sản phẩm như một dạng nhận biết thương hiệu. Cũng có những hãng quyết định sản phẩm của họ sẽ đa dạng mùi hương để khách hàng có thể lựa chọn. 
Vì thế với việc sử dụng sáp vuốt tóc hằng ngày, bạn nên test trước để biết mùi hương của sản phẩm có ưng ý hay không để có thể tận hưởng chúng mỗi ngày.

Kết Luận

Có thể khi đọc sơ qua bạn sẽ thấy chỉ việc mua 1 hủ sáp vuốt tóc thôi thì tại sao phải cầu kỳ đến như vậy. Nhưng để trở nên đẹp và chỉn chu hơn thì chẳng bao giờ là dễ. 
Chỉ với 1 sản phẩm nhỏ nhưng đó là biết bao nhiêu tâm huyết của hàng trăm con người gửi gắm vào với mong muốn đem lại những tính năng tuyệt vời nhất. Vì thế thoạt đầu bạn sẽ cảm thấy hơi ngợp nhưng chỉ một thời gian ngắn thì dám chắc bạn đã có đủ kiến thức cơ bản đủ để tự tin có thể tự chọn sáp vuốt tóc hoàn hảo cho riêng mình.

Tony Barber House Quận 1

(Để có kiểu tóc đẹp cũng cần có sản phẩm phù hợp)

Có thể mua sản phẩm ở đâu?

Tony Barber House là một trong những nơi cung cấp nhiều sản phẩm nhất về chăm sóc tóc cho nam giới được nhiều người tin tưởng. Mỗi sản phẩm tại Tony Barber House đều là hàng chính hãng cũng như có chế độ bảo hành rõ ràng. Đồng thời bạn cũng có thể test trực tiếp một số sản phẩm trưng bày sẵn tại cửa hàng.

Bạn có thể mua trực tiếp hoặc xem thêm các sản phẩm tại:
Website: https://tonybarberhouse.com/collections/all
Fanpage: https://www.facebook.com/TonyStoreVN

Share:

Viết một bình luận