Chi Tiết Blog

Phân Biệt Pomade Gốc Nước Chính Thống & Không Chính Thống

Thế giới pomade đã trở nên rất đa dạng khi ngày nay có rất nhiều công thức cũng như kỹ thuật sản xuất pomade mới xuất hiện, tạo nên sự độc đáo, thú vị và tính cạnh tranh trong thị trường các sản phẩm tạo kiểu.

Một trong những số đó không thể không nhắc đến hai loại pomade gốc nước: chính thống và không chính thống. Chúng có những đặc điểm gì khác biệt hãy cùng Tony Barber House tìm hiểu ngay sau đây.

Thế nào là pomade gốc nước chính thống? 

Pomade gốc nước chính thống hay còn gọi là gel pomade, được xem là phiên bản thế hệ mới của pomade gốc dầu. Sản phẩm giữ nếp tốt, độ bóng linh hoạt từ trung bình đến cao, đi kèm với khả năng gội rửa dễ dàng. 

Pomade gốc nước chính thống

Một đặc điểm để nhận biết pomade gốc nước chính thống là chúng rất mềm có dạng gel trong suốt, khi vuốt lên tóc sẽ nhanh chóng khô lại và cần dùng đến nước nếu muốn restyle. 

Thế nào là pomade gốc nước không chính thống?

Pomade gốc nước không chính thống là loại pomade vẫn có nước là thành phần chính, nhưng chúng không có khả năng hòa tan trong nước như gel pomade.

Về khả năng gội rửa, pomade gốc nước không chính thống khó rửa trôi hơn so với pomade gốc nước chính thống nhưng lại dễ dàng hơn so với pomade gốc dầu. Tuy nhiên vẫn có một số loại pomade gốc nước không chính thống khá linh hoạt có thể làm sạch dễ dàng chỉ với một lần gội, một số khác nếu trong thành phần chứa nhiều dưỡng chất sẽ khó gội rửa hơn một chút và cần phải có dầu gội chuyên dụng để làm sạch hoàn toàn.

Pomade gốc nước không chính thống

Loại pomade này cho khả năng giữ nếp tốt, vẫn giữ được độ mượt mà cho mái tóc, có thể restyle một cách dễ dàng.

Phiên bản pomade gốc nước không chính thống đầu tiên được ra mắt là O'Douds Water Based Pomade và Anchor's Teddy Boy Original.

Loại pomade nào phù hợp với bạn?

Nếu AE muốn một sản phẩm tạo kiểu có khả năng giữ nếp tốt, không cần restyle và có thể dễ dàng rửa trôi sau một ngày dài sử dụng, để đơn giản nhất hãy chọn ngay pomade gốc nước chính thống.

Phân biệt pomade gốc nước không chính thống và pomade gốc nước chính thống

Nếu AE đang tìm kiếm một sản phẩm giữ nếp tốt, cung cấp thêm một chút dưỡng chất cho tóc, có thể restyle dễ dàng và việc gội rửa không phải là vấn đề quan trọng thì pomade gốc nước không chính thống là một sản phẩm đáng để trải nghiệm.
 
 

 

Share:

Viết một bình luận