Chi Tiết Blog

Tìm hiểu về mùi hương của 5 loại sáp vuốt tóc nhà Dapper Dan

Dapper Dan là thương hiệu men's grooming đến từ Anh Quốc, thành lập vào năm 2011. Dapper Dan chuyên về các sản phẩm sáp vuốt tóc, pomade, làm sạch cơ thể, chăm sóc râu, nước hoa... Nổi bật nhất của hãng phải kể đến bộ 5 sản phẩm tạo kiểu phù hợp với mọi phong cách tóc dành cho các quý ông hiện đại.

Điểm đặc biệt của các sản phẩm tạo kiểu này là chúng đều có những mùi hương sang trọng khác nhau tạo nên dấu ấn nổi bật mỗi khi sử dụng lên tóc. Hãy cùng Tony Barber House khám phá từng mùi hương ấn tượng này ngay sau đây.

1. Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Dapper Dan Heavy Hold Pomade là một sản phẩm khá quen mặt với những dân chơi pomade, Heavy Hold rất nổi tiếng khi được biết đến là một con pomade gốc dầu, cho độ giữ nếp dẻo dai, độ bóng đẹp và cực kỳ dễ gội rửa. 

Dapper Dan Heavy Hold Pomade

Pomade gốc dầu dễ gội rửa - Dapper Dan Heavy Hold Pomade 


Vừa mở nắp anh em sẽ thấy dậy lên một mùi hương cam thảo nam tính không quá gắt. Khi xoa đều ra tay sẽ thấy hương vani ngọt nhẹ. Hương thơm này sẽ bám lên tóc trong thời gian từ 2 – 3 tiếng và sẽ phai dần theo thời gian. Một đặc điểm chung của các sản phẩm nhà Dapper Dan đó là trong thành phần chứa rất nhiều dưỡng giúp tóc luôn khoẻ sau mỗi lần sử dụng sáp.

2. Dapper Dan Deluxe Pomade

Sản phẩm pomade gốc nước của nhà Dapper Dan được điều chế nhắm đến các quý ông hiện đại vì nó vừa có thể tạo kiểu cho phong cách cổ điển và cũng có thể tạo kiểu cho những phong cách hiện đại. Với độ giữ nếp trung bình, độ bóng linh hoạt có thể điểu chỉnh tuỳ theo lượng sản phẩm, đây có thể nói là một sản phẩm pomade gốc nước must-try của anh em. 

Dapper Dan Deluxe Pomade

Pomade gốc nước linh hoạt - Dapper Dan Deluxe Pomade

Dapper Dan Deluxe Pomade có mùi hương cam quýt thanh mát cân bằng với mùi hương ngọt béo từ vani. Sản phẩm khi lên tóc sẽ không để lại mùi hương quá nồng gắt mà là một mùi hương nhẹ, thoang thoảng đủ để bạn gây ấn tượng với người đối diện.

3. Dapper Dan Matt Paste

Dapper Dan Matt Paste được bình chọn là STYLING RANGE OF THE YEAR vào 2019, đây là một con sáp dành cho phong cách “classic thời hiện đại” khi nó phù hợp với những kiểu tóc vuốt ôm lịch lãm nhưng không quá bóng bẩy. Ngoài ra vẫn có thể cân được những kiểu tóc năng động như Quiff, Modern Side Part,…

Dapper Dan Matte Paste

Paste Wax dành cho những quý ông hiện đại - Dapper Dan Matt Paste

Matt Paste có mùi hương nước hoa cổ điển, sảm phẩm dậy mùi ngay từ khi mở nắp, khả năng lưu hương trên tóc từ 2 – 3 tiếng.
 

4. Dapper Dan Ultra Matte

Dapper Dan Ultra Matte là con sáp vuốt tóc dạng clay, thiên hướng khô, giữ nếp cực mạnh, chuyên trị những mái tóc khó trị. Ultra Matte là clay wax phù hợp với những kiểu tóc ngắn, năng động, bởi độ giữ nếp cực khủng nên nó có thể sử dụng được trong khi chơi thể thao hoặc làm việc ngoài trời nắng nóng.

Dapper Dan Ultra Matte

Clay Wax chuyên trị những mái tóc bung chỉa - Dapper Dan Ultra Matte

Ultra Matte có mùi hương vani ngọt kết hợp với quả mâm xôi tạo thành một mùi hương rất đặc biệt, không kém phần nam tính. Sản phẩm có khả năng lưu hương từ 2 – 3 tiếng.

5. Dapper Dan Matt Clay

Dapper Dan Matt Clay cũng thuộc dòng clay wax nhưng sản phẩm này phù hợp hơn với những chất tóc mềm, mỏng, trung bình. Matt Clay có thiên hướng ẩm, độ bóng nhẹ, phù hợp với những kiểu tóc ngắn, cá tính, tự nhiên.

Dapper Dan Matte Clay

Clay Wax dành cho những mái tóc khô xơ - Dapper Dan Matt Clay

Matt Clay có mùi hương nam tính được hoà trộn giữa mùi hoa nghệ tây và mùi da thuộc. Nói về hoa nghệ tây (saffron), đây là một loại hương liệu đắt và hiếm nhất trên thế giới. Nó tỏa ra hương cay, ấm cùng một chút mùi đất nhẹ nhàng. Nốt hương tiếp theo góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho Matt Clay đó là mùi da thuộc. Để tạo nên hương thơm này vô cùng khó, nó là mùi của đất, rêu, hổ phách và thuốc lá được kết hợp lại tạo nên một bản hương cực kỳ nam tính.

Trên đây là những đặc điểm cũng như mùi hương cơ bản của các sản phẩm đến từ thương hiệu Dapper Dan, nếu anh em muốn trải nghiệm mùi hương trực tiếp để có thể chọn ra sản phẩm phù hợp cho bản thân mời ghé đến các chi nhánh của Tony Barber House. 

205/7 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1 (Đối diện chùa Lâm Tế)
141A Đường số 79, P. Tân Quy, Q. 7 (Gần Lotte Mart Quận 7)
176 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận (Gần đường ray xe lửa)

Share:

Viết một bình luận