Chi Tiết Blog

Tổng hợp những biến thể đẹp nhất của kiểu tóc Slick Back

Kiểu tóc Slick Back là một trong những phong cách tóc cổ điển nhất, kiểu tóc này đã tồn tại trong nhiều thập kỷ và luôn được yêu cầu ở mọi tiệm cắt tóc nam. Nếu bạn đang tìm kiếm kiểu tóc giúp bạn tôn lên những đường nét trên khuôn mặt, cùng với sự lịch lãm trong phong cách thì slick back sinh ra dành cho bạn.

Dưới đây là một vài gợi ý và những biến thể của kiểu tóc vuốt ngược, hãy chọn cho mình kiểu tóc mà bạn cảm thấy thu hút nhất nhé.

Slick Back Cổ Điển

Tóc Slick Back kiểu dáng cổ điển, mang tính vượt thời gian, dễ tạo kiểu và phù hợp với mọi hoàn cảnh. Tất cả những gì bạn cần để tạo kiểu cho kiểu tóc này là sử dụng các sản phẩm pomade gốc nước hoặc gốc dầu để tạo độ bóng mượt mà cho mái tóc.

Slick Back Cổ Điển

Slick Back Pompadour

Đối với kiểu tóc này cần độ phồng cao vì thế sẽ cần bạn chăm chỉ tạo kiểu nếu muốn diện nó hằng ngày. Trước những kiểu tóc mùa hè đang nổi lên gần đây như Ivy League thì kiểu tóc slick back có lẽ được coi là một trong những phong cách bất hủ của các quý ông, sẽ tạo nên điểm đặc biệt cho phong cách cá nhân của bạn.

Slick Back Pompadour

Để tạo được kiểu tóc này bạn cần sử dụng thêm các sản phẩm hỗ trợ tạo phồng như pre-styling, pomade gốc dầu và có thể là một ít gôm xịt tóc để giữ mái tóc cố định cả ngày dài.

Slick Back Undercut

Kiểu cắt undercut đã trở lại mạnh mẽ hơn vào mùa hè. Trong phiên kết hợp cùng Slick Back, kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài mới mẻ, năng động và cá tính hơn nếu bạn muốn có thêm những đường trấn viền ngầu đét. Với kiểu cắt này bạn có thể sử dụng đa dạng các loại sản phẩm tuỳ theo nhu cầu của mình như clay wax, pomade, cream hoặc paste.

Slick Back Cổ Điển

Slick Back Taper Fade

Một phiên bản mềm mại hơn của kiểu Slick Back là cắt taper hai bên side. Đây là phiên bản gọn gàng hơn của kiểu Slick Back có độ mờ dần dành cho những anh chàng không muốn cắt quá ngắn.

Slick Back Taper Fade

Slick Back Mullet

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc có độ dài, dễ chăm sóc thì kiểu tóc cá đuối Slick Back có thể là dành cho bạn. Kiểu tóc này  thực sự là một phong cách tương đối ngầu cho những anh chàng cá tính và có phong cách riêng. Yếu tố quan trọng nhất của kiểu tóc này là độ dài, vì vậy bạn sẽ cần nuôi tóc trong một năm, có thể nhiều hơn, tùy thuộc vào độ dài mà bạn bắt đầu. Với kiểu tóc này chỉ cần dùng các sản phẩm dưỡng tóc như hair tonic hoặc pre-styling để bảo dưỡng.

Slick Back Mullet

Bạn đã lựa chọn được kiểu tóc Slick Back mà mình yêu thích hay chưa, ghé ngay các chi nhánh của Tony Barber House để cắt cho mình kiểu tóc phù hợp nhất nhé anh em.

    •    205/7 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Q. 1 (Đối diện chùa Lâm Tế)
    •    141A Đường số 79, P. Tân Quy, Q. 7 (Gần Lotte Mart Quận 7)
    •    176 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 8, Q. Phú Nhuận (Gần đường ray xe lửa)

Share:

Viết một bình luận