Chi Tiết Blog

Tony Barber House khai trương chi nhánh mới chuyên dịch vụ uốn, nhuộm và ép side tóc nam

Nhu cầu uốn, nhuộm và sở hữu các kiểu tóc cá tính, thời thượng đang ngày càng trở nên phổ biến với nam giới vì ai cũng muốn trở nên tự tin với một mái tóc đẹp. Nắm bắt được mong muốn đó Tony Barber House chính thức mở rộng thêm dịch vụ uốn, nhuộm và ép side để đáp ứng được hết nhu cầu của cánh mày râu.

dịch vụ uốn nhuộm tại địa chỉ 205/6 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1.

Chi nhánh Tony Barber House chuyên dịch vụ uốn nhuộm

Để không ảnh hưởng đến không gian và dịch vụ cắt tóc truyền thống vốn luôn là thế mạnh và là signature của Tony Barber House trong suốt 5 năm hoạt động, chúng mình đã mở thêm một chi nhánh dành riêng cho dịch vụ uốn nhuộm tại địa chỉ 205/6 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1. 

Nhuộm tóc nam - Điểm nhấn cho phong cách cá nhân

Với nhu cầu làm đẹp hiện nay việc nhuộm tóc không còn là lựa chọn dành riêng cho phái nữ nữa. Nhuộm tóc nam đã trở thành một cách độc đáo để thể hiện phong cách và sự tự tin. Bạn có thể nhuộm tóc để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình, làm nổi bật kiểu tóc và tạo dấu ấn riêng. Từ màu sắc tạo nên sự tươi mới đến việc thể hiện cá tính, nhuộm tóc là một cách rõ ràng nhất để bạn thể hiện chính mình.

Nhuộm tóc nam - Điểm nhấn cho phong cách cá nhân

Chi nhánh nằm tại địa chỉ 205/6 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Tại Tony Barber House bạn có thể trải nghiệm các kiểu tóc từ màu cơ bản đến các màu trendy, thời thượng với giá thành hợp lý và chất lượng uy tín nhất. 

Uốn tóc nam - Tạo kiểu tự nhiên và phá cách

Nếu bạn muốn có một kiểu tóc nam sáng tạo, cá tính và không tốn nhiều thời gian tạo kiểu thì uốn tóc có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tony Barber House có các dịch vụ uốn lạnh, uốn xoăn, uốn ruffled, uốn con sâu, uốn ziczac, uốn medusa, premlock hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc ấn tượng và nổi bật. Đừng ngần ngại thử nghiệm với các kiểu tóc uốn để tìm ra phong cách phù hợp với bạn.

Ép side tóc nam – Giúp mái tóc trở nên hoàn hảo

Ép side tóc nam là một phương pháp làm đẹp được rất nhiều anh em lựa chọn khi chẳng may sở hữu một mái tóc bung chỉa, khó bảo. Thay vì tốn nhiều công sức và đầu tư sản phẩm tạo kiểu, rất nhiều nam giới đã chọn cách ép side vừa duy trì mái tóc đẹp vừa tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Dịch vụ uốn, nhuộm và ép side tóc nam tại Tony Barber House

Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn lành nghề và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tóc nam đặc biệt là dịch vụ hoá chất. Chi nhánh mới của Tony Barber House tại địa chỉ 205/6 Nguyễn Trãi, Quận 1 hứa hẹn sẽ mang đến những phong cách mới lạ độc đáo cho các anh em.

Nhuộm tóc nam - Điểm nhấn cho phong cách cá nhân

Giảm 10% giá tất cả các dịch vụ từ ngày 03/11 đến ngày 17/11/2023 

Cửa hàng sẽ chính thức khai trương vào ngày 03/11/2023. Hãy ghé ngay Tony Barber House và nhận ngay ưu đãi giảm 10% cho tất cả các dịch vụ hoá chất anh em nhé!
 

Share:

Viết một bình luận